SURMA SURMA LYRICS – Guru Randhawa & Jay Sean

SURMA SURMA LYRICS In Hindi

क्या कोई भी इसे आपके तरीके से बेहतर तरीके से नहीं कर सकता
लड़की, तुमने मुझे अपनी भावनाओं में फँसा लिया क्योंकि मैं पूरी तरह तुम्हारे बारे में हूँ

अखियाँ च पा के नी तू सूरमा सूरमा
सिखेया तू दस्स किथों तुर्ना
ओ हो..
अखियाँ च पा के नी तू सूरमा सूरमा
सिखेया तू दस्स किथों तुर्ना

जेहदा सूट तू पाया आ, पाया आ
सब पुछदे ने किथों मिलदा आ

काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ
देख देख होई जांदा हाल बुरा दिल दा आ
ऊ काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ
देख देख होई जांदा हाल बुरा दिल दा आ
काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ

लड़की, तुम जिस तरह से घूम रही हो, तुम बहुत लापरवाह हो
तुम सब कुछ रॉकिंग गर्ल, तुम्हें पता है कि मैं इसे महसूस कर रहा हूं
यह वह सब कुछ है जो आप मेरे साथ करते हैं
आप उन सभी नियमों को तोड़ते हैं जिन्हें आपको खेलना नहीं चाहिए
आप जानते हैं कि सूरज आप पर रात और दिन में चमक सकता है
तुमने समय पर रोक लगा दी अचानक मुझे बिना छुए ठंड दे दी
ये सब चीजें जो तुम मेरे साथ करते हो

सारा पंगा तेरी गैल वाले दा आ तक

काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ
देख देख होई जांदा हाल बुरा दिल दा आ
ऊ काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ
देख देख होई जांदा हाल बुरा दिल दा आ
सुरमे ने लुट लिया दिल
दिल कहता हूं कल्ली किथे मिल मिल
तेरे सुरमे ने लुट लिया दिल
दिल कहता हूं कल्ली किथे मिल

नी जेदा तेरे कोल रह गया

राखी मेरे दिल दा ख्याल
नी वेखी किथे तोड़ ना देवी

गुरु दा होजुगा बुरा हाल

क्योंकि मैं बीच में थोड़ा फंस गया हूं और कुछ नहीं कर पाया
कोई कारण भी नहीं बताया लेकिन तुम अब भी मुझे चिढ़ा रहे हो
लेकिन मुझे रहना होगा और मैं तुम्हारे साथ रहना चाहता हूँ बेबी

नी जेदा तेरे कोल रह गया राखी मेरे दिल दा ख्याल
नी वेखी किथे तोड़ ना देवी गुरु दा होजुगा बुरा हाल
रब्ब दी सौं मामला दिल दा आ

काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ
देख देख होई जांदा हाल बुरा दिल दा आ
ऊ काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ

क्या कोई भी इसे आपके तरीके से बेहतर तरीके से नहीं कर सकता

काली तेरी गुट गोलमोल लक्क हिलदा आ

SURMA SURMA LYRICS

SURMA SURMA LYRICS In Hinglish

Can’t nobody do it any better than the way you do
Girl you got me caught up in my feelings because I’m all about you

Akhiyan ch paa k ni tu surma surma
Sikheya tu dass kithon turna turna
Oh ho..
Akhiyan ch paa k ni tu surma surma
Sikheya tu dass kithon turna turna

Jehda suit tu paya aa, paya aa
Sab puchde ne kithon milda aa

Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa
Dekh dekh hoyi jaanda haal bura dil da aa
Oo Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa
Dekh dekh hoyi jaanda haal bura dil da aa
Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa

Girl the way you walking around you’re so inconsiderate
Everything you rocking girl you know that I’m feeling it
It’s everything that you do to me
You break all the rules you ain’t gotta play
You know the sun can shine on you in the night and day
You put a hold on time in a sudden give me chills without touching
All these things that you do to me

Saara panga teri gall waale till da aa

Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa
Dekh dekh hoyi jaanda haal bura dil da aa
Oo Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa
Dekh dekh hoyi jaanda haal bura dil da aa
Surme ne lutt leya dil dil
Dil kehnda hun kalli kithe mil mil
Tere Surme ne lutt leya dil dil
Dil kehnda hun kalli kithe mil

Ni jeda tere kol reh gaya rakhi mere dil da khyaal
Ni vekhi kithe tod na devi guru da hojuga bura haal

Coz I’m stuck in the middle a little and didn’t do anything
Didn’t even gimme a reason but you still teasing me
But I gotta be and I wanna be with you baby

Ni jeda tere kol reh gaya rakhi mere dil da khyaal
Ni vekhi kithe tod na devi guru da hojuga bura haal
Rabb di soun maamla dil da aa

Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa
Dekh dekh hoyi jaanda haal bura dil da aa
Oo Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa

Can’t nobody do it any better than the way you do

Kaali teri gutt golmol lakk hilda aa

Leave a Comment